Grandpa And Granny Home Escape MOD (Mua Sắm, Bất Động) 1.7.0 APK

March 21, 2024 (4 months ago)

Tên Grandpa And Granny Home Escape
Nhà phát hành WildGamesNet
Thể loại Casual
Kích cỡ 109MB
Phiên bản 1.7.0
Thông tin MOD Mua sắm miễn phí, Bất động ông bà già
Tải trực tiếp google play
Download (109MB)
MOD
  • Bất động ông bà già
  • Mua sắm miễn phí không quảng cáo

Nếu bạn là một người ưa những trò chơi mạo hiểm, kinh dị thì chắc hẳn cái tên Grandpa And Granny Home Escape không còn quá xa lạ. Nó được người chơi đánh giá là một game kinh dị không kém gì ngoài đời thật. Phiên bản Grandpa And Granny Home Escape MOD (Menu, Mua sắm miễn phí, Bất Động) đã được MOD24h giới thiệu miễn phí.

Giới thiệu về game Grandpa And Granny Home Escape

Ngay khi bước vào Game Grandpa And Granny Home Escape bạn sẽ phải thực hiện cuộc trốn thoát bởi sự truy lùng của ông bà mất trí điên loạn. Đây không phải cuộc trốn tìm bình thường mà nó vô cùng khó khăn, gian nan. Chỉ cần sơ xảy bạn sẽ bị tóm ngay lập tức. Ông già có sở thích nhốt bạn vào biệt thự tối tăm. Còn bà thì có sở thích đem bạn ra làm trái bóng chày. Bạn cần phải tìm cho bằng được các bộ phận của chiếc xe garage  cùng chìa khóa để nhanh chóng thoát khỏi địa ngục này. Trải nghiệm của bạn sẽ chân thực và gay cấn hơn với phiên bản Grandpa And Granny Home Escape MOD APK.

Nhiệm vụ duy nhất là tìm đường ra và sống sót

Grandpa-And-Granny-Home-Escape-hack-mod
Cố gắng tìm ra đường sống sót

Grandpa And Granny Home Escape chính là một game kinh dị. Tại đây, bạn sẽ bị nhốt vào một căn phòng mà không có một lý do rõ ràng nào. Nhiệm vụ của bạn chính là phải tìm mọi cách để thoát khỏi căn phòng kỳ quái đó và cũng chính là thoát khỏi sự truy đuổi của ông bà nội mất trí nhớ kinh dị. Ông bà nội này bị biến thái và có sở thích chơi trốn tìm. Họ sẽ tìm đủ mọi cách để có thể bắt được bạn và tiếp tục trò chơi.

Trong quá trình chơi game, người chơi Grandpa And Granny House Escape MOD Menu sẽ phải luôn mang trong mình cảm giác sợ hãi, hồi hộp. Ông nội là một người mất trí nhớ, sẽ luôn tìm cách bắt bạn nhốt vào một biệt thự gỗ tối tắm. Dù bạn ở đâu ông cũng có thể tìm thấy, bởi ngôi nhà có tới mấy chục camera giám sát. Còn bà nội là một người có sở thích kì dị là chơi bóng chày. Mà những quả bóng chày bà chơi chính là những nạn nhân trong căn nhà đó và có thể là chính bạn cũng là một quả bóng chày.

Nhiệm vụ của bạn chính là bằng mọi cách phải tìm ra tất cả các bộ phận đang thất lạc của chiếc xe trong garage và cả chìa khóa để có thể nhanh chóng chạy thoát được khỏi tòa nhà và thoát khỏi sự truy đuổi của Grandpa Granny.

4 chế độ chơi với 4 chế độ kinh dị khác nhau

Grandpa-And-Granny-Home-Escape-mod-apk
4 chế độ kinh dị khác nhau

Game sẽ có 4 chế độ chơi với 4 mức độ kinh dị khác nhau. Đó là: Ghost, Easy, Classic, Heavy. Đầu tiên, với chế độ Ghost là chế độ dễ nhất. Khi này bạn sẽ đóng vai là một con ma và bạn sẽ dễ dàng hoạt động mà không lo ai nhìn thấy mình. Tiếp theo, đến chế độ Easy thì ông bà Grandpa và Granny sẽ di chuyển rất chậm chạp và bạn cũng không cần quá lo lắng. Classic sẽ là cấp độ chơi khó hơn một chút. Độ khó cao nhất chính là Heavy, lúc này ông bà nội sẽ di chuyển nhanh nhẹn hơn và chạy xung quanh căn nhà nên bạn sẽ phải nhanh chóng tìm được mọi cách để rời khỏi căn nhà.

Trong quá trình chơi game, người chơi cần phải luôn di chuyển trong im lặng và không đối mặt trực tiếp với ông bà nội. Bạn sẽ luôn phải đi sau hoặc lẩn trốn ở các góc ngách để tránh tầm nhìn cả ông bà.

Nơi bắt đầu của sự sợ hãi và kinh dị

Trò chơi bắt đầu chỉ là vài ba câu dọa dẫm, tuy nhiên điều đó sẽ không thể làm cho bạn hãi, bạn vẫn trong tâm thế bình thản. Nhưng điều đó sẽ không được lâu, bởi sự sợ hãi, cảm giác kinh dị sẽ dần dần hiện lên trong tâm trí của bạn bởi bạn nhận ra việc duy nhất bây giờ là phải tìm mọi cách trốn thoát khỏi căn nhà nếu không muốn bị mắc kẹt tại căn nhà đó.

Tại căn biệt thự tối tăm đó, sẽ xuất hiện những lối đi dài sau hun hút đáng sợ và bạn sẽ luôn cảm giác có thứ gì đó rình mò, theo dõi sau lưng mình. Trong căn nhà đó, không chỉ có mình bạn là nạn nhân mà còn có nhiều người xấu số khác và bạn sẽ gặp thấy xác của họ hoặc những vệt máu tươi trên đường đi. Tất nhiên, điều đó sẽ làm tăng tính sợ hãi và kinh dị hơn, bởi có thể bạn sẽ là nạn nhân xấu số tiếp theo.

Con đường sống duy nhất

Grandpa-And-Granny-Home-Escape-mod-mien-phi
Tìm ra con đường sống duy nhất

Ngoài sự truy lùng thoắt ẩn thoát hiện của ông bà nội mất trí nhớ thì chính căn nhà đó cũng là một nỗi kinh dị dành cho bạn. Tại đây sẽ đầy những lối đi, căn phòng bí mật, tối tăm và ẩn chứa cả những cạm bẫy. Trong quá trình chơi Grandpa And Granny Home Escape – Game trốn thoát khỏi ông già và bà già sẽ xuất hiện những câu đố mà người chơi cần phải giải. Có thẻ những câu đố đó sẽ dẫn bạn tìm được vị trí của chiếc chìa khóa và cũng có thể là manh mối giúp bạn đến một căn phòng khác. Bạn sẽ phải liên tục giải các câu đố nhanh chóng cho đến khi tìm được lối ra.

Để có thể dễ dàng vượt qua những cạm bẫy thì bạn có thể sử dụng những dụng cụ phòng thân như súng, búa, rìa hoặc bạn cũng có thể tạo ra những vũ khí cho riêng mình. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến cho ông bà phát hiện ra bạn một cách đơn giản hơn.

Bạn có thể giết chết được ông bà, tuy nhiên có một sức mạnh nào đó đã giúp cho ông bà sống lại ngay lập tức và tiếp tục cuộc truy đuổi, tìm kiếm bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những âm thanh, bước chân để biết có người sắp đến gần và đề cao cảnh giác cao hơn.

Phiên bản Grandpa And Granny Home Escape 1.7.0 APK MOD gì?

  • Menu, Bất động ông bà già
  • Mua sắm miễn phí không quảng cáo

Tải Grandpa And Granny Home Escape APK + MOD (Menu, Mua Sắm Free)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm và muốn thử thách bản thân với những pha gay cấn, kịch tính chẳng khác phim kinh dị của “Thái” thì chắc chắn phiên bản MOD Menu, Mua sắm miễn phí hay bất động ông già và bà già của Grandpa And Granny Home Escape MOD APK sẽ rất phù hợp đó.

Download (109MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *