Geometry Dash MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Mở Khóa) 2.2.13 APK

January 17, 2024 (4 months ago)

Tên Geometry Dash
Nhà phát hành RobTop Games
Thể loại Arcade
Kích cỡ 80MB
Phiên bản 2.2.13
Thông tin MOD Vô hạn tiền, bất tử, mở khóa
Tải trực tiếp google play
Download (80MB)
MOD V1
 • MOD bạn bất tử khi chơi
 • MOD Mở khóa
MOD V2
 • MOD Menu
 • Mở khóa, Chỉnh màu RGB
 • Chỉnh tốc độ của nhạc, tốc độ game
 • Hack nhảy cao, bay cao
 • Nhiều tính năng khác
MOD V3
 • Vô hạn tiền, Keyes
 • Mở khóa tất cả nhân vật và màu
 • Chơi Online Maps miễn phí
MOD V4 (Lite)
 • MOD Không Quảng Cáo

Geometry Dash là một game giải trí thú vị đòi hỏi khả năng tập trung cao độ và phản ứng nhanh nhạy của bạn. Một trò chơi đơn giản nhưng vẫn đủ sức hút khiến bạn bị kích thích và muốn muốn chinh phục thử thách trong game. Để chơi game vui vẻ và không quạo, tốt nhất bạn nên tải về chơi phiên bản Geometry Dash MOD APK v2.2.13 (Vô hạn tiền, bất tử, mở khóa) được MOD24h chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Geometry Dash

Geometry Dash được RobTop Games phát hành vào năm 2013, nó đang nhanh chóng trở thành trò chơi ăn khách nhất thời điểm đó. Đến hiện tại, game về thu hút đông đảo người chơi bởi game có lối chơi đơn giản, đề cao tính giải trí, nhưng để vượt qua được thử thách lại thực sự không hề dễ dàng như bạn tưởng. Để biết game này hấp dẫn như thế nào, bạn hãy đọc những thông tin được chia sẻ dưới đây:

Gameplay có lối chơi đơn giản, nhưng không dễ dàng

Gameplay của Geometry Dash MOD APK cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển khối hình vuông di chuyển qua những chướng ngại vật khác nhau được nhà phát hành thiết kế. Chỉ bằng những cú chạm tay nhẹ nhàng vào màn hình, bạn có thể điều khiển khối hình vuông di chuyển theo ý muốn: Nhảy lên cao, né tránh vật cản, đi xuống dưới,..

geometry-dash-mod-bat-tu
Geometry Dash có lối chơi đơn giản

Nghe thì có vẻ khá dễ dàng, nhưng khi bạn thực sự trải nghiệm sẽ thấy game không “dễ ăn” nhưng bạn tưởng. Đã có không ít người chơi ức chế với các thử thách của trò chơi và khó khăn để có thể chinh phục được nó thành công. Ngay từ những Level đầu, bạn sẽ nhận thấy game không hề đơn giản mà vô cùng khó khăn với những chướng ngại vật khác nhau.

Đặc biệt khiến người chơi Geometry Dash 2.2.13 APK đau đầu đó chính là luật chơi chết nghỉ. Khi bạn vượt qua các thử thách, dù đoạn đường đi có dài đến đâu, hay chuẩn bị đến đích, nếu va phải chướng ngại vật và chết, bạn sẽ phải quay lại vạch xuất phát ban đầu để bắt đầu cuộc hành trình lại từ đầu. Sự thật đã có không ít người chơi đạt đến mức 99%, nhưng chỉ vì một sơ xuất nhỏ mà gục ngã ngay trước cửa chiến thắng và phải quay đầu làm lại tất cả. Chính điều này cũng khiến bạn phải ức chế, nhưng nó cũng thành công kích thích cảm giác muốn chinh phục để giành chiến thắng trong bạn.

Vô số chướng ngại vật khó khăn mà bạn phải vượt qua

Trong game , chướng ngại vật được thiết kế vô cùng đa dạng và bạn sẽ được trải nghiệm dần theo thời gian. Bạn có thể gặp phải những gai chông nhọn hoắt, bụi gai sắc nhọn hay những bánh răng,… Trong cùng một cấp độ, bạn sẽ luôn phải đối mặt với những chướng ngại vật khác nhau được thay đổi khá thường xuyên. Sự thay đổi và đa dạng chướng ngại vật khiến thử thách khó khăn hơn và buộc bạn luôn phải tập trung cao độ khi trải nghiệm game.

geometry-dash-mod-vo-han-tien
Vô số chướng ngại vật khó khăn mà bạn phải vượt qua

Các chướng ngại vật còn được xếp san sát nhau và thi thoảng sẽ có những chướng ngại vật “ngoại lai” khiến bạn dễ mắc bẫy nếu không có phản ứng nhanh nhạy. Game cũng liên tục đổi cảnh để tăng tính thú vị khi trải nghiệm, bạn có thể đi qua những vùng biển sâu, những khu rừng với các cây cột khổng lồ hay di chuyển qua vùng núi lửa cực nguy hiểm,… Cùng với chướng ngại vật thay đổi, ngoại cảnh cũng phong phú, điều đó khiến bạn không nhàm chán và có thể chơi Geometry Dash hàng giờ đồng hồ mỗi ngày.

Đa dạng chế độ chơi cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Geometry Dash Hack Full Version có nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể trải nghiệm. Ngoài chế độ chơi vượt màn thông thường, bạn có thể tham gia phòng tập luyện để cải thiện kỹ năng cho bản thân. Không chỉ chơi để cải thiện kỹ năng, mỗi thử thách bạn vượt qua, bạn còn nhận được những viên kim cương giá trị. Bạn có thể sử dụng kim cương để hồi sinh tại điểm đã chết mà không cần phải chơi lại từ đầu.

geometry-dash-mod-apk
Đa dạng chế độ chơi cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Đặc biệt, game cho phép bạn tự thiết kế bản đồ với những thử thách do bạn tạo ra. Bạn không chỉ là người trải nghiệm thử thách đó mà còn có thể chia sẻ để mọi người chơi cùng chinh phục. Chắc chắn sẽ rất thú vị để bạn thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài chiến lược trong thiết kế thử thách cho trò chơi đấy nhé!

Âm thành và đồ họa đơn giản những vấn đủ sức cuốn hút

Âm thành và đồ họa của Geometry Dash APK v2.2.13 khá đơn giản, nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn người chơi. Bạn sẽ trải nghiệm thử thách trong không gian màu sắc khác nhau, được kết hợp hài hòa tạo nên sự nổi bật và bắt mắt. Cùng với đó là những bản nhạc nền kích thích sự tập trung giúp bạn vừa thư giãn lại vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ, vượt qua các thử thách dễ dàng. Đặc biệt, các thử thách cũng được sắp xếp theo nhịp nhạc, điều này sẽ cho người chơi cảm giác thêm phần thú vị khi chơi game trên điện thoại của mình.

geometry-dash-mod-mo-khoa
Âm thành và đồ họa đơn giản những vấn đủ sức cuốn hút

Phiên bản Hack Geometry Dash 2.2.13 APK gồm những gì?

 • Phiên bản V1: MOD Bất tử
 • Phiên bản V2: MOD Menu
 • Phiên bản V3: Mở khóa
 • Phiên bản V4: Hack Geometry Dash Lite (MOD Không Quảng Cáo)

Link tải Geometry Dash 2.2.13 APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, bất tử, mở khóa)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Geometry Dash MOD (Menu, Mở khóa, Vô hạn tiền, Bất Tử, Hack Full skin) 2.2.13 APK là một game giải trí đơn giản nhưng vô cùng vui vẻ mà bạn nên tải về chơi trên điện thoại Android của mình. Dù game đã ra mắt được 9 năm, nhưng nó vẫn hấp dẫn và đủ sức lôi cuốn bạn thư giãn trong những lúc rảnh rỗi.

Download (80MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *