Galaxy Attack: Alien Shooter MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP) 57.2 APK

June 21, 2024 (10 hours ago)

Tên Galaxy Attack: Alien Shooter
Nhà phát hành ONESOFT
Thể loại Arcade
Kích cỡ 155MB
Phiên bản 57.2
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mở khóa VIP-12
Tải trực tiếp google play
Download (155MB)
MOD
  • Vô hạn tiền, Mở khóa VIP-12

Galaxy Attack: Alien Shooter là tựa game máy bay chiến đấu đến từ nhà phát hành ONESOFT. Game được dựng dựa vào trò chơi Chicken Invaders huyền thoại, nhưng game được cải tiến hơn về lối chơi, hình ảnh, đồ họa và âm thanh. Game có thể chơi được trên cả nền tảng Android và iOS với dung lượng khá nhẹ. Để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ trái đất trước sự tấn công của các loài sinh vật ngoài hành tinh, hãy tải về chơi phiên bản Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK v57.2 (vô hạn tiền, Mở khóa VIP) được MOD24h chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Galaxy Attack: Alien Shooter

Galaxy Attack: Alien Shooter có tên tiếng Việt là Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian phát hành từ năm 2016. Tựa game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play đã phần nào chứng minh được sức hấp dẫn của trò chơi này. Game xây dựng bối cảnh giả tưởng, đưa người chơi điều khiển những chiến cơ không gian chiến đấu với sinh vật ngoài hành tinh. Đa dạng sinh vật, nhiều Level thử thách với độ khó tăng dần, mở khóa những chiến cơ mới để bước vào cuộc chiến không gian gay cấn ngay nhé!

Bối cảnh giả tưởng về trái đất trong tương lai

Galaxy Attack: Alien Shooter xây dựng bối cảnh giả tưởng tương lai của trái đất, khi công nghệ được con người phát triển đến mức quá hiện đại, bạn có thể di chuyển ra ngoài vũ trụ với những con tàu không gian. Tuy nhiên, trên hành trình khám phá vũ trụ, bạn đã bắt gặp những mối hiểm nguy đến từ sinh vật ngoài hành tinh, chúng không chỉ tấn công bạn mà còn muốn tiến đến để chiếm lấy trái đất.

galaxy-attack-alien-shooter-mod-vo-han-tien
Xây dựng bối cảnh giả tưởng tương lai trái đất

Bạn với nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đó chính là điều khiển chiến cơ không gian, thực hiện những cuộc tấn công để tiêu diệt và phá hủy âm mưu xấu xa của chúng. Chiến đấu vì mạng sống của bản thân, chiến đấu để bảo vệ trái đất và dải ngân hà là sứ mệnh cao cả bạn phải hoàn thành trong tựa game này.

Gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn vô cùng

Alien Shooter MOD có lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để điều khiển chiếc chiến cơ của mình di chuyển qua lại và bắn súng về phía sinh vật ngoài hành tinh. Không chỉ tiêu diệt lũ quái vật không gian, bạn còn phải di chuyển khéo léo để tránh đường đạn của chúng và thu thập các vật phẩm nâng cấp giúp súng chiến của bạn mạnh mẽ hơn.

galaxy-attack-alien-shooter-mod-apk
Gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn vô cùng

Lối chơi đơn giản là vậy, nhưng chỉ cần sơ sẩy, không kiểm soát tốt chiến cơ bạn có thể bỏ mạng ngay lập tức. Cuộc chiến không dễ dàng, bạn phải đối mặt với nhiều sinh vật ngoài hành tình khác nhau, chúng mạnh mẽ, đông đảo và hung hăng. Vì vậy hãy tận dụng hết tất cả các vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chơi để chiến cơ của bạn mạnh mẽ hơn. Kết hợp cùng khả năng ứng biến linh hoạt để chiến thắng và đi qua lần lượt các Level thử thách của game.

Mở khóa những chiến cơ mới để trải nghiệm

Bên cạnh viên nâng cấp hỏa lực trong quá trình chiến đấu cho chiến cơ của bạn. Bạn còn có thể sử dụng tiền để mở khóa nhưng chiến cơ mới đẹp hơn, lớn hơn và có sức mạnh tấn công tốt hơn. Để có thể sở hữu những chiếc chiến cơ tốt nhất, bạn nên sử dụng phiên bản Galaxy Attack: Alien Shooter MOD vô hạn tiền để mua sắm dễ dàng thay vì phải làm nhiệm vụ để kiếm tiền hoặc nạp tiền để mua.

galaxy-attack-alien-shooter-mod-full-tien
Mở khóa những chiến cơ mới để trải nghiệm

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp súng trang bị trên chiến cơ của mình để bắn ra những cú đạn có sức sát thương lớn. Khi vũ khí tốt hơn, lực bắn nhiều hơn, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt từ lũ sinh vật không gian chân tay cho đến các sinh vật Boss cuối khổng lồ.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, khốc liệt

Hệ thống nhiệm vụ mà Galaxy Attack: Alien Shooter MOD VIP-12 thiết kế cho bạn trải nghiệm vô cùng phong phú với nhiều Level khác nhau. Hiện tại có hơn 160 Level đang chờ bạn chinh phục, tất cả các màn chơi để là những cuộc chiến khốc liệt cho bạn phút giây căng thẳng cực độ trên chính chiếc điện thoại của mình. Cuối mỗi Level luôn có một Boss trùm khổng lồ với sức mạnh lớn. Đối mặt với nó bạn sẽ khó tiêu diệt hơn nên cần đến vũ khí tốt để tấn công.

galaxy-attack-alien-shooter-apk-mod
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, khốc liệt

Không chỉ thể hiện kỹ năng bắn hạ kẻ thù ngoài không gian, game còn khiến bạn phải thể hiện được kỹ năng né đạn của địch, né một số chướng ngại vật không gian như thiên thạch, mua sao chổi,… Bạn chỉ cần chạm vào chúng là sẽ thất bại ngay. Khi hoàn thành một Level, người chơi không chỉ mở khóa được Level tiếp theo để trải nghiệm mà còn được cấp tiền thưởng, cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ giá trị khác.

Đồ họa được tối ưu, âm thanh sống động

Đồ họa của Galaxy Attack: Alien Shooter v57.2 APK được tối ưu cho chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện thị trên thiết bị Mobile. Đồ họa này cũng giúp bạn có được cảm giác hòa mình vào những trận chiến siêu kinh điển ngoài không gian bao la của vũ trụ. Kết hợp với hệ thống âm thanh sinh động càng khiến trận chiến thêm phần hấp dẫn và kịch tính.

galaxy-attack-alien-shooter-apk
Đồ họa được tối ưu, âm thanh sống động

Link tải Galaxy Attack: Alien Shooter APK + MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa VIP)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK không chỉ đưa bạn chiến đấu một mình, trong phiên bản mới nhất người chơi có thể tham gia những trận chiến trực tuyến với chế độ 1vs1 hoặc 3vs3 cực hấp dẫn. Để có được lợi thế, bạn nên tải về chơi phiên bản MOD vô hạn tiền được MOD24h cung cấp trong bài viết trên.

Download (155MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *