Dude Theft Wars 0.9.0.9B2 MOD APK (Vô Hạn Tiền, Menu, 1 Hit, Bất Tử)

January 17, 2024 (3 months ago)

Tên Dude Theft Wars
Nhà phát hành Poxel Studio
Thể loại Hành động
Kích cỡ 162MB
Phiên bản 0.9.0.9B2
Thông tin MOD Vô hạn tiền, bất tử, menu
Tải trực tiếp google play
Download (162MB)
V1
 • MOD vô hạn tiền
 • Tiền tăng lên khi sử dụng
V2
 • MOD menu
 • Bất tử
 • Vô hạn lựu đạn
 • Sát thương X10
 • Tăng truy nã
 • Thềm tiền

Dude Theft Wars là một tựa game mô phỏng hành động mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Game được thiết kế với những hình ảnh, âm thanh sống động, ngông cuồng, đưa người chơi chạm đến các cảm xúc khác nhau. Phiên bản Dude Theft Wars hack full tiền hoặc Dude Theft Wars MOD Menu (Bất tử, 1 Hit, Sát thương,…) được MOD24h chia sẻ miễn phí ở bài viết này!

Giới thiệu về game Dude Theft Wars

Dude Theft Wars được  phát hành bởi Poxel Studio. Game được thiết kế theo dạng mô phỏng hành động giống với GTA. Bước vào trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một thanh niên ngông cuồng, ngạo nghễ, làm mọi điều mình thích và thậm chí làm cả việc được cho là xấu xa nhất thế giới. Trò chơi khơi gợi bản ngã xấu xa của chúng ta, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ. Cùng MOD24h tìm hiểu xem anh chàng Jack sẽ làm những gì nhé!

Cốt truyện khiến nhiều người suy ngẫm

Dude-Theft-Wars-hack-mod
Cốt truyện sát thực tế

Có khi nào bạn nghĩ đến việc bức phá, nổi loạn để thoát ra khỏi những lề lối thông thường hàng ngày không? Bạn sinh ra trong một gia đình bình thường, được đặt bố mẹ đặt lên vai những kỳ vọng hết sức bình thường, có những mối quan hệ bình thường và điều đó vô tình khiến bạn nhàm chán, bạn muốn tìm những thứ thú vị, mới mẻ hơn để cuộc sống thêm hứng thú. Và Jack là một thanh niên điển hình cho hình mẫu nhân vật “trẻ trâu”, không sợ trời, không sợ đất như này.

Jack là một chàng trai hoang tưởng cực độ, tưởng mình đẹp trai và có thể làm mọi chuyện. Vào một ngày đẹp trời, Jack chợt nhận ra có vài cách hay ho để có thể thoát khỏi cuộc sống tầm thường vô vị. Ví dụ như trộm vài món đồ nhà hàng xóm nhân ngày không ai ở nhà, lái xe lạng lách băng qua các khu phố hay có thể phá vài trụ điện, néo đá vào cửa sổ,…..

Lối chơi đơn giản

Dude Theft Wars MOD Menu có lối chơi vô cùng đơn giản, bạn có thể di chuyển Jack tới tất cả mọi ngóc ngách trong thành phố, có thể chạy, đi xiên hoặc lái xe và làm đủ mọi tư thế khác. Nhưng điều đặc biệt ở đây chính là bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, đó chính là chạm vào các góc của màn hình để chọn điểm đến cho nhân vật, còn việc di chuyển, chạy nhảy ra sao thì hệ thống tự động của game sẽ tự có định hướng dựa vào cảnh chơi và tình huống.

Dude-Theft-Wars-MOapk
Lối chơi game khá đơn giản

Ngoài ra, khi muốn làm chuyện xấu, ví dụ như cảnh trộm băng điện tử nhà hàng xóm, thì tự động bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện mũi tên hình bàn tay màu xanh. Nếu chơi trên điện thoại ở chế độ one-touch thì bạn sẽ thấy mấy thao tác này cực kỳ dễ, bạn chỉ cần touch vào đúng hình bàn tay đó, giữa và di chuyển đến vị trí mong muốn là xong. Tương tự như vậy, thì ở những hành động xấu của nhân vật Jack cũng được tiến hành y như vậy.

Sau mỗi lần thực hiện thành công một chuyện xấu bạn sẽ nhận được số tiền nhất định khi chơi Dude Theft Wars MOD, Free Shopping. Tất nhiên các chuyện xấu sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Số tiền đó người chơi có thể mua vũ khí, phụ kiện quần áo hay thậm chí là mua xe mới,…. Đỉnh điểm của sự hoang tưởng này chính là Jack mua cả một sòng bài lớn và đây cũng chính là nơi đặt chân cho dấu chấm hết những nguyên tắc đạo lý làm người còn sót này trong nhân vật. Và Jack chính thức bước lên ngôi vị cao nhất của một tên côn đồ không có tình người. Ở phiên bản Dude Theft Wars MOD bất tử sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất mà không bị gián đoạn.

Đồ họa độc đáo đưa người chơi đến những cảm xúc khác nhau

Chỉ với vài nét đồ họa đơn giản, trẻ con mà game Dude Theft Wars cũng đã có thể vạch trần bộ mặt, bản chất của con người. Đó chính là luôn muốn nổi loạn, muốn đập hết các nguyên tắc, đạo lý và đôi khi còn muốn thực hiện những điều xấu xa. Đó chính là bản chất luôn lẩn khuất trong tận đáy sâu của mỗi con người. Chỉ cần có điều kiện, cơ hội và không giữ được mình thì thứ bản chất đó sẽ tuôn ra và gây nguy hại hơn hết mọi thứ.

Dude-Theft-Wars-MOD
Đồ họa độc đáo

Trong phiên bản Dude Theft Wars MOD APK cũng được thiết kế theo phong cách 32bit cổ điển kết hợp với các khối màu pixel 3D và đây chính là một điểm thông minh của nhà sản xuất, khi đó sẽ vừa tạo được độ trào phúng của game vừa tại được những bước đi lệch lạc, loạng choạng như tâm hồn méo mó của nhân vật. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được thiết kế này, đặc biệt là những bạn chơi quen những game có thiết kế chỉnh chu và thậm chí còn có thể bị shock tâm lý khi chơi game này. Game Dude Theft Wars với những cảnh chơi sống động, hào hứng, thể hiện được sự điên của Jack, cái điên rất Joker và nó muốn cho cả thế giới phải tung hô, phải biết đến.

Phiên bản Dude Theft Wars MOD có gì?

Phiên bản V1:

 • Dude Theft Wars Hack Mở khóa tất cả (MOD vô hạn tiền, vàng,…)

Lưu ý: Tiền tăng lên khi sử dụng

Phiên bản V2:

 • MOD menu
 • Bất tử
 • Vô hạn lựu đạn
 • Sát thương X10
 • Tăng truy nã
 • Thềm tiền

Tải Dude Theft Wars APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử) v0.9.0.9B2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dude Theft Wars là một game dành cho những ai muốn “đổi gió”, trải nghiệm làm những việc xấu xa, ngông cuồng nhất. Sẽ thú vị hơn nếu bạn tải và chơi phiên bản Dude Theft Wars MOD Menu 0.9.0.9B2 hoặc bản Hack Vô hạn tiền đó nha.

Download (162MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *