Tải #DRIVE MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 3.1.337 APK cho Android

June 7, 2024 (2 weeks ago)

Tên #DRIVE
Nhà phát hành Pixel Perfect Dude
Thể loại Đua xe
Kích cỡ 116 MB
Phiên bản 3.1.337
Thông tin MOD Vô hạn tiền, Mở khóa Tracked
Tải trực tiếp google play
Download (116 MB)
v3.1.317 - MOD
  • Vô hạn tiền, Mở Khóa

#DRIVE là một game đua xe với phong cách hoàn toàn mới lạ. Người chơi sẽ không tham gia vào các cuộc đua ngắn, ngay cấn với những đối thủ khác nhau. Bạn trong game sẽ được lái con xe của mình chạy trên những tuyến đường dài vô tận. Kỹ thuật lái xe, tận hưởng thú vị điều khiển “con ngựa sắt” rong ruổi trên đường. Tải ngay phiên bản #DRIVE MOD APK (vô hạn tiền, mở khóa Tracked) v3.1.337 được MOD24h chia sẻ miễn phí dưới đây về chơi để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về game #DRIVE

#DRIVE được phát triển bởi Pixel Perfect Dude S.A đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play.  Nhiệm vụ chính mà người chơi cần thực hiện trong game chỉ là điều khiển xe, chạy không ngừng với tốc độ cao trên hành trình cực dài. Với lối chơi đơn giản, kết hợp cùng đồ họa ấn tượng tạo nên những phút giây thư giãn thoải mái cho bạn ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị mà Game #DRIVE MOD APK sẽ mang đến cho bạn qua chia sẻ dưới đây:

Gameplay cực kỳ hấp dẫn

#DRIVE MOD APK đưa người chơi lái xe ngao du qua nhiều điều điểm khác nhau. Game thiết kế lối chơi kiểu Endless Run, người chơi sẽ điều khiến xe chạy trên những con đường nhựa, đi đến những đường tuyết trắng hẻo lánh, cho đến những vùng xa mạc hoang vu,… Bạn sẽ được ung dung lái xe, tuy nhiên thi thoảng trên đường di chuyển sẽ xuất hiện một vài tên cớm đáng ghét, bạn cần tăng tốc chạy thật nhanh để cắt đuôi chúng.

drive-mod-mo-khoa
Gameplay cực kỳ hấp dẫn

Nhiệm vụ chính của người chơi không phải là chạy thật nhanh mà là chạy được càng xa càng tốt. Bạn điều khiển xe đi được quãng đường càng dài thì điểm thưởng và các vật phẩm nhận được cũng càng lớn. Trong quá trình di chuyển, bạn luôn quan sát thanh nhiên liệu và độ hư hại của xe để ghé vào các trạm dừng hồi phục chúng mới có thể tiếp tục hành trình của mình.

Thu thập nắp chai trên đường di chuyển

Người chơi #DRIVE 3.1.337 APK không cần chạy quá nhanh để bởi đây là game đua xe nhưng không thiên về tốc độ. Bạn sẽ không có đối thủ nào cạnh tranh cả mà chỉ là di chuyển qua các tuyến đường khác nhau, thu thập nắp chai để có tiền thưởng sử dụng cho các mục đích mở khóa xe, nâng cấp xe của bạn.

drive-mod-apk
Thu thập nắp chai trên đường di chuyển

Trên đường đi luôn có những mối nguy hiểm, thử thách ngăn cản quá trình chạy xe của người chơi. Bạn cần tập trung cao độ mọi thứ để có thể vượt qua toàn bộ, đi thật xe, thu thập thật nhiều nắp chai, vật phẩm hỗ trợ trên đường và nhận điểm thưởng hấp dẫn.

Điều khiển xe trực quan, đơn giản

#DRIVE MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa) cung cấp cơ chế chọn và chơi ngay cực đơn giản. Chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình là xe sẽ bắt đầu di chuyển, muốn phanh bạn sẽ phải dùng 2 ngón tay nhấn giữ trên màn hình. Xe sẽ tự động chạy theo lối chơi Endless Run, việc của bạn là điều khiển xe di chuyển sang trái phải và tăng ga, phanh để đi qua các thị trấn, núi tuyết, sa mạc, các vùng biển,… đi thật xa, thật lâu.

drive-apk-mod
Điều khiển xe trực quan, đơn giản

Game thiết kế góc nhìn thứ 3 cho bạn điều khiển xe một cách dễ dàng và bao quát toàn bộ khung cảnh di chuyển. Trò chơi có dung lượng không lớn nên phù hợp chơi mượt mà trên nhiều thiết bị mobile khác nhau.

Đồ họa mang phong cách từ thập niên 70 của thế kỷ 20

#DRIVE APK thiết kế đồ họa mang phong cách hồi cổ từ thập niên 70 của thế kỷ 20. Toàn bộ các dòng xe cho đến màu sắc đến tạo nên cảm giác xưa cũ. Vì vậy mà khung cảnh đường đi khi thực hiện nhiệm vụ của người chơi có phần nhẹ nhàng và yên bình. Đồ họa không quá sắc nét và chi tiết, nhưng tính vật lý được áp dụng triệt để, kết hợp cùng  bộ điều khiển mượt mà, không có độ trễ luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Mở khóa và nâng cấp xe của bạn hiện đại hơn

drive-mod-vo-han-tien
Mở khóa và nâng cấp xe của bạn hiện đại hơn

Game không chỉ cung cấp cho bạn một chiếc xe mà là cả một bộ sưu tập với rất nhiều kiểu xe khác nhau. Từ những chiếc xe bình thường, xe gia đình cho đến những chiếc xe đua thuộc các dòng nổi tiếng. Tất cả chúng đều không có sẵn, người chơi sẽ phải mở khóa chúng để có thể đưa chúng vào đường chạy của mình.

Bên cạnh việc mua mới, nhà phát hành cũng tạo ra một hệ thống nâng cấp xe khá chuyên nghiệp. Người chơi có thể nâng cấp lốp, phanh để hạn chế những rủi ro trong những đoạn đường xấu. Từ đó giúp bản thân điều khiển xe an toàn, dễ dàng vượt qua các đoạn đường khác nhau để đi xa nhất có thể.

Phiên bản #DRIVE MOD APK v3.1.337 của Mod24h có tính năng gì?

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn tiền (nắp chai)

Phiên bản V2:

  • MOD mở khóa Tracked

Link tải #DRIVE APK MOD vô hạn tiền, mở khóa Tracked miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản 3.1.337 của game #DRIVE MOD (vô hạn tiền, mở khóa Tracked) được MOD24h chia sẻ miễn phí ở trên về chơi để có lợi thế mở khóa xe mới hoặc nâng cấp xe theo ý muốn trước khi bắt đầu đường đua. Lợi thế từ đầu đã tốt, chắc chắn bạn sẽ đi được càng xe và nhận càng nhiều điểm thưởng cho bản thân. Chúc các bạn có những phút giây tận hưởng game thật tuyệt vời nhé!

Download (116 MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *