Tải Dragon City 24.6.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, One Hit, Tài Nguyên)

June 6, 2024 (2 weeks ago)

Tên Dragon City
Nhà phát hành Social Point
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 142MB
Phiên bản 24.6.0
Thông tin MOD Vô hạn tiền, 99999 Gems, 1 Hit
Tải trực tiếp google play
Download (142MB)
MOD
  • MOD One Hit
  • Hack lượt
  • 99999 Gems

Dragon City là một game mô phỏng hết sức tuyệt vời. Nó đưa người chơi đến thế giới của phép thuật, của rồng thần và lửa. Bạn hãy tự tay xây dựng một hòn đảo rồng cho riêng mình bằng cách bắt đầu với phiên bản Dragon City Hack 24.6.0 (Vô hạn tiền, 1 Hit) được MOD24h giới thiệu ở bài viết này.

Giới thiệu game Dragon City

Dragon City được phát hành bởi Social Point, bằng sức hấp dẫn tuyệt vời của một thế giới phép thuật đã giúp người chơi có những trải nghiệm mới mẻ, kỳ bí tại vùng đất này. Vào game, bạn sẽ phải xây dựng cho mình đội quân rồng hùng mạnh bằng cách cho ăn, chăm sóc và nuôi nấng đến khi chúng trưởng thành. Nhiệm vụ của đội quân rồng chính là giúp chủ nhân đánh bại người chơi khác. Bạn đã chuẩn bị tâm lý để khám phá hơn 1000 cá thể rồng chưa nào?

Xây dựng hòn đảo rồng huyền thoại

Bước vào game, ngay lập tức bạn sẽ được chiêm ngưỡng hòn đảo tuyệt đẹp bay lơ lửng trên bầu trời. Nhiệm vụ chính của bạn chính là xây dựng thành đảo rồng. Điểm đặc biệt tại đây đó hòn đảo sẽ không theo một quy chuẩn nhất định nào. Bạn có thể tùy ý xây dựng thế giới riêng của mình trong Dragon City MOD APK, phá hủy những viên đá hoặc cây để mở rộng thêm diện tích.

dragon-city-mod
Xây dựng hòn đảo rồng huyền thoại

Trong Dragon City (Thành Phố Rồng), rồng được chia thành các nguyên tố khác nhau như: Nước, lửa, đất, tự nhiên, sấm sét,… Căn cứ vào từng nguyên tố, đặc tính của loài rồng mà bạn cần xây dựng môi trường sống cho nó phù hợp, thuận tiện cho rồng ấp sứng, sinh trưởng và phát triển. Để người chơi không cảm thấy nhàm chán, Dragon City được thiết kế cả một bộ sưu tập rồng “Dragon book”. Hiện trong Dragon City có khoảng hơn 1000 con, nhưng nó vẫn đang tiếp tục tăng lên không ngừng ở các phiên bản mới.

Đặc biệt, trong game không hề nhắc đến cốt truyện về loài rồng hoặc lý do cần xây dựng một đội quân rồng hiếu chiến. Thế nhưng, cái cảm giác người chơi nhận được quả trứng rồng quý và chờ đến khi trứng nở là điều vô cùng tuyệt vời. Mỗi con rồng sẽ có giai đoạn tiến hóa khác nhau. Nó sẽ tiến hóa khi đạt cấp độ yêu cầu và được tăng cường thêm nhiều chỉ số, mở khóa các kỹ năng đặc biệt của rồng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên trang bị đá quý cho chúng bằng tính năng Rune. Riêng trong phiên bản Hack Dragon City 99,999 gems 2022 sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời mà không cần lo về việc nâng cấp, nạp tiền.

Tạo ra rồng quý hiếm

dragon-city-mod-apk
Lai tạo rồng quý hiếm

Một điểm vô cùng đặc biệt trong game này chính là cho phép người chơi lai tạo giữa hai loài bố mẹ để cho ra một con rồng với các thuộc tính đặc trưng nổi bật. Ví dụ: Bạn lai rồng lửa và rồng nước để được rồng con có đầy đủ kỹ năng của lửa và nước. Bằng sức sáng tạo của riêng mình, bạn có thể tạo ra những chú rồng quý hiếm, đặc biệt nhất. Bên cạnh nguyên tố thường thì trong Dragon City APK còn có các nguyên tố quý hiếm như: Bóng tối, huyền thoại, ánh sáng, truyền thuyết,… Bạn hãy cố gắng hoàn thành bộ sưu tập của Dragon book và trở thành một bậc thầy huấn luyện rồng đỉnh cao.

Tham gia vào đấu trường PVP

Ngay sau khi xây dựng đảo rồng đạt cấp độ yêu cầu tối thiểu, bạn sẽ được tham gia vào đấu trường PVP. Tại đây bạn hãy sử dụng chiến binh rồng mạnh nhất để chiến đấu với rồng của người chơi khác hoặc AI. Nếu giành chiến thắng, bạn có cơ hội nhận phần thưởng giá trị như: Trứng rồng, vàng,…

Trong đấu trường, bạn có thể sử dụng tối đa 3 chiến binh ở 1 trận. Để nắm chắc phần thắng, bạn cần phải khéo léo xây dựng đội hình dựa vào nguyên tố của rồng đối phương. Ví dụ: Nếu đối thủ có rồng lửa thì bạn nên chọn rồng nước. Đặc biệt, bạn đừng quên sử dụng quả cầu trong trận đấu để tăng sức mạnh cho rồng nhé.

Dragon City có đồ họa, âm thanh đỉnh cao

dragon-city-mod-hack
Đồ họa, âm thanh tuyệt vời

Đảo rồng của bạn được xây dựng đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, nhiều màu sinh động, nổi bật. Nó giúp người chơi Dragon City MOD APK v24.6.0 như được sống trong thế giới thần tiên thật sự. Thú cưng của bạn được thiết kế theo phong cách dễ thương nhưng cũng rất ngầu, sức mạnh của từng loài được thể hiện sống động, chân thực. Âm thanh cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của Dragon City. Âm thanh linh hoạt, phù hợp khiến người chơi cảm thấy hào hứng, thư giãn.

Phiên bản Dragon City 24.6.0 APK MOD gì?

  • One hit
  • Vô hạn tiền, 99 999 Gems (có thể không hoạt động)

Tải Dragon City APK + MOD (99999 Gems, One Hit) v24.6.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dragon City là một trò chơi huấn luyện rồng thú vị, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để bắt đầu hành trình xây dựng hòn đảo rồng huyền thoại, trở thành bậc thầy huấn luyện đỉnh cao, bạn hãy tải ngay phiên bản Dragon City Hack 24.6.0 Mới Nhất 2024 được MOD24h chia sẻ miễn phí ở trên nhé!

Download (142MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *