Crash Delivery Car Destruction MOD (Tiền, mở khóa) v1.5.826 APK

September 21, 2022 (2 years ago)

Tên Crash Delivery Car Destruction
Nhà phát hành WRGames publishing
Thể loại Đua xe
Kích cỡ 148MB
Phiên bản 1.5.826
Thông tin MOD Vô hạn Tiền, mở khóa xe, Gỡ QC
Tải trực tiếp google play
Download (148MB)
MOD
  • Mở khóa phương tiện
  • Vô hạn tiền
  • Gỡ quảng cáo

Bạn là một người thích trải nghiệm việc lái xe và giao hàng đến mọi người. Nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những trò chơi bình thường trước đây. Vậy hãy để MOD24h giới thiệu đến bạn trò chơi Crash Delivery Car Destruction, phiên bản này đã được MOD Vô hạn tiền, Mở Khóa, Gỡ Quảng Cáo miễn phí.

Giới thiệu về game Crash Delivery Car Destruction

Game Crash Delivery Car Destruction là một trò chơi mô phỏng việc lái xe giao hàng với lối chơi độc đáo, thú vị. Tại game này bạn có thể loại bỏ hết các quy tắc về an toàn giao thông để đến địa điểm giao hàng nhanh nhất để mọi quý khách hàng sẽ không cần chờ đợi. Sẽ thiếu phần hấp dẫn, kịch tính nếu bạn không thử trải nghiệm phiên bản Game Crash Delivery MOD APK (Vô hạn tiền, Mở khóa tất cả phương tiện, Gỡ QC).

Lối chơi thú vị, hấp dẫn

Nếu như trước đây, bạn đã từng nhàm chán với những trò chơi lái xe và vận chuyển hàng hóa thì giờ bạn có thể thử game Crash Delivery Car Destruction để có thể thay đổi cảm giác đó.

Crash-Delivery-Car-Destruction-mod
Lối chơi game hấp dẫn

Tại trò chơi này, bạn sẽ trở thành một nhân viên giao hàng và mục tiêu chính là giao đến địa điểm đã được định tuyến từ trước, nhưng có điều đó là một địa điểm rất xa xôi.

Tất nhiên, để trò chơi Crash Delivery v1.5.826 trở nên hấp dẫn, thú vị hơn thì bạn không chỉ là lái xe theo cách thông thường, đi qua những con đường bằng phẳng mà bạn cần lái xe chạy thẳng, bay qua những ngọn cây, thành phố băng băng về phía trước để đến địa điểm cần đến và hoàn thành chuyến giao hàng đó. Để quá trình di chuyển được nhanh hơn, thuận lợi hơn thì hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một turbo tên lửa để bạn có thể dễ dàng tăng tốc khi di chuyển trên không trung.

Tuy nhiên, Turbo tên lửa này sẽ chỉ có một lượng nhiên liệu nhất định, khi sử dụng hết lượng đó xe của bạn sẽ dừng lại và chiếc xe sẽ tự động bay xuống đất và có thể va chạm với mọi vật thể xung quanh. Nếu xảy ra va chạm mạnh rất có thể xe sẽ bị hỏng và không thể di chuyển được xa hơn nữa. Nhưng nếu xe của bạn tiếp đất và may mắn đến đúng điểm có chú thích Jump Here thì coi như bạn vẫn hoàn thành thử thách và bước sang cửa tiếp theo của trò chơi.

Mở khóa bản đồ

Crash-Delivery-Car-Destruction-mod
Người chơi cần mở khóa bản đồ

Sau mỗi lần giao hàng thành công bạn sẽ được bước sang một thử thách tiếp theo với một bản đồ mới và nhiệm vụ giao hàng mới.

Mỗi bản đồ sẽ có những địa hình và đặc điểm khác nhau. Với những thử thách càng ở cao thì độ khó của bản đồ càng tăng lên. Ở những mức độ thấp, thì đó chỉ là một đồng bằng với địa hình bằng phẳng, thoáng, còn đối với những bản đồ ở thử thách lên cao thì có thể có khung trời tối hơn, nhiều sương mù. Bởi vậy khó xác định phương hướng hơn. Hơn nữa, hệ thống sẽ không đưa ra cho bạn bất kỳ hướng dẫn nào, tất cả bạn cần tự tìm hiểu theo địa điểm mục tiêu mà hệ thống đưa ra.

Nâng cấp

Crash-Delivery-Car-Destruction-mod
Nâng cấp

Để có một trải nghiệm game hoàn hảo nhất thì việc nâng cấp mọi thứ trong game là điều không thể bỏ qua. Ngay cả trong phiên bản Crash Delivery MOD APK Vô hạn tiền (unlimited money) cũng có 3 loại nâng cấp, gồm: Tốc độ, nhiên liệu và Extra Money

  • Tốc độ: Điều này giúp cho chiếc xe sẽ di chuyển nhanh hơn, nó được thể hiện rõ nhất ở ngay đoạn đầu khi xe di chuyển trên mặt đất, nó như là đà giúp cho xe giao hàng dễ dàng để chinh phục điểm cuối hơn.
  • Nhiên liệu: Khi nâng cấp nhiên liệu sẽ giúp cho dung tích bình chứa nhiên liệu của turbo xe lửa được rộng hơn, chứa lượng nhiên liệu nhiều hơn từ đó giúp xe bay lâu hơn trên không trung. Tại các thử thách cao hơn trong game thì địa điểm giao hàng cũng xa hơn. Chính vì vậy, việc nâng cấp nhiên liệu là một điều rất quan trọng trong quá trình chơi của bạn.
  • Extra Money: Càng thử thách khó thì số tiền bạn nhận được càng nhiều. Số tiền này còn được thưởng thêm nếu chiếc xe giao hàng của bạn di chuyển đến vị trí xa hơn khoảng cách cần đến.

Mở khóa những chiếc xe độc đáo

Tại game Crash Delivery Car Destruction có tới tất cả gần 20 loại xe khác nhau, mỗi xe sẽ có những thiết kế khác nhau và vô cùng độc đáo. Bạn sẽ không phải chỉ có thể sử dụng một xe để giao hàng mà bạn có tới một gara ô tô để có thể mở khóa và trải nghiệm từng loại xe. Sau khi hoàn thành xong thử thách hoặc di chuyển đến một địa điểm nhất định là bạn có thể mở khóa được những chiếc xe đó.

Ngoài ra, sẽ có 3 chiếc xe của Lamborghini sẽ được bán kèm với gói trả phí đặc biệt.

Phiên bản Crash Delivery Car Destruction v1.5.826 APK MOD gì?

  • Mở khóa phương tiện
  • Vô hạn tiền
  • Gỡ quảng cáo

Link Tải Crash Delivery Car Destruction APK + MOD (Tiền, Mở Khóa, No Ads)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Crash Delivery Car Destruction là một game lái xe giao hàng rất thú vị và hấp dẫn. Khi chơi game này bạn sẽ loại bỏ được cảm giác nhàm chán mà những game khác mang lại. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay phiên bản Game Crash Delivery Car Destruction MOD (Tiền, Mở khóa Tất Cả xe, Gỡ Quảng Cáo) được giới thiệu miễn phí ở bài viết này.

Download (148MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *