Tải Craft Island APK + MOD (Vô hạn tiền, Thân cây) v1.13.4

March 21, 2024 (3 months ago)

Tên Craft Island
Nhà phát hành Homa
Thể loại Games
Kích cỡ 97MB
Phiên bản 1.13.4
Thông tin MOD Vô hạn tiền, thân cây
Tải trực tiếp google play
Download (97MB)
v1.13.4 - MOD V1
  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn thân cây
v1.13.4 - MOD V2
  • MOD mua hàng miễn phí bằng tiền thật

Craft Island là một tựa game sinh tồn tại đảo hoang. Trò chơi giúp bạn hiểu và nắm rõ cách để sống sót trên đảo mà không có sự giúp đỡ từ ai. Trò chơi này khá hấp dẫn khi xoay quanh chủ đề xây dựng. Bạn sẽ phải tận dụng mọi thứ có trên đảo, phát triển nó thành đế chế của riêng mình. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn tải và trải nghiệm Craft Island MOD APK (Vô Hạn Tiền, Thân Cây, Mua Sắm) v0.13.2.

Giới thiệu về game Craft Island

Craft Island được phát hành bởi Homa. Tính từ thời điểm ra mắt đến hiện nay, trò chơi đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Khi mới tham gia vào thị trường game, trò chơi này đã chứng tỏ sức hấp dẫn riêng của mình. Nó không đơn giản là một game sinh tồn mà còn cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo khi xây dựng nhà cửa. Bạn là một anh hùng đơn độc trên hòn đảo, cùng với cây rìu nhỏ xây dựng lên thế giới thần tiên. Trong phiên bản Craft Island MOD Full Tiền (Unlimited Money) sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đó. Cùng MOD24h trải nghiệm ngay nhé.

Xây dựng từ con số 0

Craft-Island-mod-vo-han-tien
Xây dựng từ con số 0

Trong Craft Island 1.13.4 APK bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sinh sống trên hòn đảo hoang vắng bóng người. Xung quanh bao bọc bởi biển cả, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Bạn sẽ được cấp một cây rìu nhỏ, điều cần làm lúc này đó là cầm rìu đốn cây xanh trên đảo để thu thập tài nguyên gỗ. Để xây dựng một ngôi nhà, trước tiên bạn phải thu thập đủ 10 cây gỗ. Nó có thể quy đổi thành 5 đồng tiền vàng. Số tiền này bạn sẽ dùng để di chuyển sang hòn đảo khác và kiếm thêm nhiều loại gỗ mới. Đặc biệt, việc mở khoá công trình mới sẽ cần khá nhiều vàng đó. Thế nhưng nó có thể đem đến nguồn tài nguyên phong phú hơn, giúp bạn sinh tồn được trên hoang đảo này.

Craft Island – Woody Forest sở hữu lối chơi đơn giản. Bạn cần dùng đến Joystick ảo để di chuyển quanh hòn đảo. Khi đi đến gần cây sẽ tự động chặt cây và thu hoạch chúng. Với giao diện nhấn, trượt, chắc chắn sẽ không thể làm khó được bạn.

Kiến tạo các công trình đặc biệt mang phong cách riêng

Craft-Island-mod-vo-han-tien
Xây dựng các công trình đặc biệt

Một điểm vô cùng đặc biệt trong trò chơi này đó là không có biển chỉ dẫn, không có chữ hướng dẫn. Tất cả hành động sẽ phụ thuộc vào bạn. Khi lạc trôi trên hoang đảo, không có sự giúp đỡ từ người khác bạn sẽ làm gì? Nhà phát hành khá thông minh khi đưa cho người tự tìm cách giải quyết vấn đề của mình.

Trong thế giới này, bạn cần mở khoá nhiều công trình. Tuy nhiên khởi đầu sẽ là ngôi nhà của riêng bạn. Nhà nhỏ có thể dùng gỗ để quy đổi thành tiền vàng. Khi bạn dự trữ lượng gỗ càng lớn, càng nhiều thì có thể xây nhà lớn hơn như biệt thự. Để thuận tiện cho việc di chuyển giữa các hòn đảo, bạn cũng cần xây cầu nữa.

Khám phá thêm nhiều hòn đảo mới

Craft-Island-mod-vo-han-tien
Khám phá thêm các hòn đảo mới

Khoảng cách giữa các đảo tương đối lớn, bạn cũng không để qua đó bằng việc bơi được. Vì thế cần xây dựng các cây cầu. Ngay sau khi sang hòn đảo mới, cả cây cối và vùng đất sẽ có những thay đổi đáng kể. Thế nhưng chức năng của chúng lại hoàn toàn giữ nguyên. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là thu thập nhiều gỗ. 

Không chỉ vậy, tại hòn đảo mới này bạn còn có cơ hội tìm ra các công trình mới. Tuy nhiên để nâng cấp, mở khoá và xây dựng nó lại phụ thuộc vào cấp độ bạn đang có. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi cấp độ sẽ tăng dần theo thời gian hoạt động như: Chặt cây, xây dựng nhà,… tất cả các chỉ số này đều hiển thị trực tiếp trên màn hình góc bên trái. Khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn có thể mở khoá thêm và xây dựng công trình đồ sộ hơn.

Thay đổi dụng cụ khi cần

Đến một thời điểm nào đó bạn sẽ thấy cây rìu nhỏ trước đây không còn hiệu quả nữa. Có thể qua một thời gian nó đã xuống cấp, chặt không nhanh và không đem về nhiều gỗ. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần lập tức nâng cấp nó. Tại cửa hàng của Craft Island có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi chiếc rìu sẽ có những chỉ số khác biệt và chức năng riêng. Rìu càng đắt thì lại càng có tốc độ chém nhanh và thu về nhiều gỗ. Vậy cần làm thế nào để có được rìu? Mỗi một quảng cáo 15 giây sẽ được tặng 1 chiếc rìu. Bạn cần xem hết quảng cáo đó để được tặng. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng rìu miễn phí trong Craft Island MOD Vô Hạn Tiền.

Phiên bản Craft Island 1.13.4 APK MOD có gì đặc biệt?

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn thân cây

Phiên bản V2:

  • MOD mua hàng miễn phí bằng tiền thật

Link Tải Craft Island APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Thân Cây, Mua sắm Miễn Phí)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với lối chơi nhẹ nhàng, gần gũi kết hợp cùng đồ hoạ 3D sắc nét, sinh động, Craft Island MOD APK cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trên hoang đảo và thể hiện khả năng sáng tạo. Bạn sẽ xây dựng lên một thế giới thần tiên của riêng mình với chiếc rìu quen thuộc.

Download (97MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *