Tải Idle Basketball Legends Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền) 0.1.141 APK

March 21, 2024 (3 months ago)

Tên Idle Basketball Legends Tycoon
Nhà phát hành Tiramisu
Thể loại Thể thao
Kích cỡ 147MB
Phiên bản 0.1.141
Thông tin MOD Vô hạn tiền
Tải trực tiếp google play
Download (147MB)
MOD
  • Vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi sử dụng

Bạn là một người đam mê thể thao, đặc biệt là những môn cần sự chính xác cao thì chắc hẳn cái tên Idle Basketball Legends Tycoon sẽ không còn quá xa lạ nữa. Đây là một game bóng rổ hấp dẫn nhất hiện nay và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây không chỉ là một game thể thao thông thường, mà khi vào đây bạn sẽ trở thành quản lý của cả một đội bóng rổ. Vậy làm thế nào để chơi game một cách tốt nhất? Hãy để Mod24h giúp bạn tìm hiểu về các thông tin của Basketball Legends Tycoon MOD APK qua nội dung bài dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Idle Basketball Legends Tycoon

Idle Basketball Legends Tycoon là một game của nhà phát hành Tiramisu. Tại đây, bạn sẽ là người quản lý của đội bóng rổ hùng hậu, đưa ra những chiến thuật để giúp họ đi tới danh vọng, đỉnh cao của sự nghiệp. Khi đã vượt qua tất cả các đối thủ thù bạn sẽ được cả thế giới tung hô. Tuy nhiên, để vượt qua tất cả để đi đến chiến thắng bạn cần phải có những chiến thuật, sự lựa chọn thông minh. Hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này nhé!

Trở thành quản lý thể thao giỏi

Ide-Basketball-Legends-Tycoon-MOD
Trở thành quản lý giỏi

Khi vào game bạn sẽ là người quản lý, vận hành cả đội bóng rổ. Bởi vậy người chơi game cũng phải là một người có sức lực và cả trí tuệ. Bạn là người quản lý nên cần thúc đẩy cách chơi của các cầu thủ một cách mạnh mẽ, đưa đến cho họ những chiến thuật để xác xuất bóng vào rổ là cao nhất. Mỗi lần bóng vào rổ thì sẽ được 1 điểm và khi kết thúc ván chơi đội nào nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng và sẽ nhận được sự tung hô, khen gợi từ phía khán giả. Khi đó tên tuổi của bạn sẽ được vinh danh và nhiều người biết đến.

Tập hợp đội hình bóng rổ huyền thoại

Tại Idle Basketball Legends Tycoon MOD APK sẽ là tập hợp những cái tên đã làm mưa làm gió thời đại bóng rổ. Đó là Bog Smile, Royalty, King Cobra và hơn 60 cầu thủ khác đang chờ bạn kết nạp vào đội để cùng tham gia giải đấu. Bởi bạn là người quản lý nên cũng cần có những trình độ nhất định. Trong quá trình chơi hãy thu thập thẻ thành viên để nhanh chóng trở thành đội bóng rổ hùng hậu nhất thế giới và khi đó bạn sẽ không còn sợ bất kỳ đối thủ nào và sẽ giúp bạn luôn tự tin tham gia các giải đấu trên thế giới.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình

Ide-Basketball-Legends-Tycoon-MOD-apk
Khán giả cỗ vũ nhiệt tình

Nếu một trận bóng chỉ có tiếng đập bóng xuống sàn của các cầu thủ thì thật nhàm chán, tẻ nhạt, và để cho không khí thêm phần sôi động, náo nhiệt thì chắc chắn không thể bỏ qua những tiếng reo hò của khán giả. DJ sẽ chơi những bài nhạc sôi động, các linh vật hãy chạy vòng quanh để giúp không khí thêm phần náo nhiệt, tăng sự hấp dẫn. Họ là những người hâm mộ của đội bóng, nên đây cũng chính là nguồn động lực giúp đội bóng thi đấu vững vàng. Chiến thắng tại các giải đấu chính là sự đền đáp cho sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Có thể thuê thêm người quản lý

Khi việc quản lý đội bóng roror của bạn đã đi vào ổn định thì Idle Basketball Legends Tycoon 0.1.141 APK có thể tạo điều kiện cho bạn thuê thêm nhân viên để hỗ trợ bạn. Những người quản lý này cũng cần được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản theo ý muốn của bạn. Quản lý mới sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn, chăm sóc đội bóng khi bạn không có nhà. Cả bạn và quản lý mới đều là những người quản lý của các cầu thủ trong đội và cùng chung tay bảo vệ, đưa đội bóng lên đỉnh cao và được nhiều người biết đến, yêu thích hơn.

Phiên bản Idle Basketball Legends Tycoon 0.1.141 APK MOD gì?

  •  Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng khi bạn sử dụng

Link tải Idle Basketball Legends Tycoon APK + MOD (Vô hạn tiền) v0.1.141

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Idle Basketball Legends Tycoon là một game bóng rổ hay và hấp dẫn cho các bạn đặc biệt trong giới trẻ. Không những vậy bạn còn được rèn luyện tính cẩn thận, thoải mái và xử lý tình huống tốt trong quá trình chơi. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay phiên bản MOD Idle Basketball Legends Tycoon Vô Hạn Tiền về điện thoại và trải nghiệm trò chơi sớm nhất.

Download (147MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *