Tải Anger of stick 5 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.1.87 APK

June 2, 2024 (2 months ago)

Tên Anger of Stick 5: Zombie
Nhà phát hành COWON PLAY
Thể loại Hành động
Kích cỡ 43MB
Phiên bản 1.1.87
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, X2 (tiền thưởng + Kim cương), Xóa QC, Bất Tử, Sát Thương cao
Tải trực tiếp google play
Download (43MB)
MOD V1
 • Vô Hạn Tiền
MOD V2
 • Menu
 • Bất Tử
 • x2 tiền thưởng
 • x2 kim cương
 • Sát thương cao

Hiện nay, game Stickman đang được nổi lên được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là những người bận rộn thì việc giảm stress bằng việc tìm những game đơn giản, nhanh gọn là rất cần thiết. Nếu bạn cũng cần tìm một game có những yếu tố như vậy thì đừng bỏ qua game Anger of Stick 5: Zombie Hack MOD Menu hay bản MOD Vô hạn tiền, Bất tử, sát thương,… Hãy để MOD24h giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về game này nhé!

Giới thiệu về game Anger of Stick 5: Zombie

Anger of Stick 5: Zombie là một game mới nổi của nhà phát hành Cowon Play. Tại trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ bắn Zombie với tốc độ cao và lượng vũ khí khổng lồ. Hơn nữa số bàn chơi tại phiên bản này sẽ không giới hạn, do đó sẽ giúp mang lại cho người chơi những cuộc chiến náo nhiệt, ồn ào. Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về phiên bản này nhé!

Bối cảnh hấp dẫn

Anger-of-Stick-5-Zombie-mod-apk
Bối cảnh game hấp dẫn

Anger of Stick 5: Zombie là một game hành động stickman với chủ đề zombie hậu tận thế. Câu chuyện được bắt đầu trong một thành phố khi xuất hiện một nhóm người kỳ quái và chúng bắt cóc rất nhiều người dân tại đây để làm thí nghiệm. Đặc biệt hơn, kết quả của thí nghiệm lại tạo ra là những zombie, khát máu người và chúng sẽ đi khắp thành phố để bắt thêm những người dân còn sống sót. Nhiệm vụ của bạn chính là một Stick hero, cùng đồng đội đi giải cứu người dân và tiêu diệt kẻ thù và trả lại bình yên vốn có cho thành phố.

Trong quá tình giải cứu thành phố, bạn có thể mời tối đa 6 nghiên cứu sinh đáng tin cậy để cùng nhau đứng lên đấu tranh. Sau khi thành công bắn chết zombie bạn sẽ được thăng cấp kinh nghiệm EXP. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu trợ giúp thêm 3 người trong chế độ online để cùng hỗ trợ bạn tiêu diệt zombie.

Cách chơi đơn giản

Anger-of-Stick-5-Zombie-mod-apk
Cách chơi khá đơn giản

Tại Anger of Stick 5: Zombie v1.1.87 APK bạn sẽ phải vượt qua nhiều màn để về đích thành công. Với mỗi màn số lượng zombie và kẻ thù sẽ được tăng lên, khả năng tấn công và sức mạnh của chứng cũng được tăng lên. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là tiêu diệt zombie, tiêu diệt kẻ thù mà còn phải giải cứu những người dân vô tội đang bị giam  trong nhà tù. Sau đó, bạn sẽ phải đưa họ đến một nơi trú ẩn an toàn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện 2 nhiệm vụ này cùng một lúc, do đó bạn cần phải dùng hết sức mình, tập chung để có thể phân định được các nhóm kẻ thù và tiến hành chiến đấu một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Về phương tiện di chuyển thì ban đầu những Hero Stickman sẽ phải chạy bộ và qua một thời gian, Hero Stickman sẽ mở được các phương tiện hiện đại hơn, như máy bay, mech khổng lồ,… Từ đó, sẽ giúp tăng khả năng tiêu diệt kẻ thù của Hero nhanh hơn. Ngoài ra, các anh hùng cũng sẽ được trang bị những vũ khí như kiếm, dao, súng, lựu đạn,… Những thứ này sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng và mở ra những vũ khí hiện đại hơn, tốt hơn. Tất cả những vũ khí này để có những chỉ số power và khả năng tấn công riêng. Bạn cần kết hợp những vũ khí khác nhau để có thể vượt qua các màn chơi và tiến vào sâu hơn của Anger of Stick 5: Zombie.

Sau mỗi màn chơi Anger of Stick 5 hack bất tử, nếu bạn giành được chiến thắng bạn sẽ được nhận các viên kim cương và số kim cương này sẽ được dùng để tăng sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu của các Stickman Hero.

Chế độ chơi

Anger-of-Stick-5-Zombie-mod-apk
Nhiều chế độ chơi

Trong Anger of Stick 5 Hack MOD Menu bạn có thể chơi 2 chế độ khác nhau là: Single mode và Jombie mode. Đối với Single mode thì bạn sẽ chiến đấu một mình với những vũ khí thô sơ. Bạn sẽ phải tự mình vượt qua các màn chơi để có thể mở được những nghiên cứu sinh đáng tin cậy giúp bạn. Còn đối với chế độ Zombie mode thì lại được chia thành 3 loại nhỏ hơn: Zombie, Jump Jump và Defense.

 • Zombie: Tại chế độ chơi này thì kẻ thù chủ yếu là zombie khát máu, chúng có khả năng di chuyển dị thường hoặc đôi khi là bắn mãi không thể chết.
 • Jump Jump: Tại đây bạn cần phải nhảy liên tục để tiêu diệt kẻ thù, nhảy càng lên cao thì càng tốt.
 • Defense: Mục tiêu của bạn ở chế độ chơi này chính là chiến đấu để chặn những làn sóng tấn công của kẻ thù.

Phiên bản Anger of Stick 5 MOD v1.1.87 APK có gì?

Phiên bản V1:

 • Vô hạn tiền

Phiên bản V2:

 • MOD menu
 • x2 tiền thưởng
 • x2 kim cương
 • Xóa quảng cáo
 • Sát thương cao
 • Bất tử

Link tải Anger of Stick 5: Zombie v1.1.87 APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Anger of Stick 5: Zombie là một game thú vị và có thể giúp bạn giảm được những căng thẳng sau những ngày bận rộn rất tốt. Hãy nhanh tay tải ngay Anger of Stick: Zombie APK ngay để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Download (43MB)
5.2/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *