Tải FF Advance Server OB37 (ff-advance.ff.garena.com OB37)

November 2, 2022 (1 year ago)

Tên FF Advance Server OB37
Nhà phát hành Garena
Thể loại Games
Kích cỡ 500MB
Phiên bản OB37
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (500MB)

Cộng đồng game thủ Free Fire còn chưa kịp nguôi ngoai trước phiên bản OB36Garena đã lại chuẩn bị ra OB37 đầy hấp dẫn với Pet và súng mới. Đặc biệt, bạn có thể chơi trước bản thử nghiệm bằng cách tải FF Advance Server OB37. Nhưng hiện tại, việc quan trọng nhất để có thể thử nghiệm nó chính là đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 để nhận mã CODE kích hoạt. Link tải, cách đăng ký sẽ được MOD24h chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Có gì mới trong Free Fire Advance Server Test OB37?

Free Fire OB37 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 11 khi OB36 kết thúc, nó có thể sẽ ra mắt vào ngày 15 hoặc 16 tháng 11 năm 2022. Nhưng trước đó, Garena sẽ mở cửa FF Advance Server OB37 từ ngày 3/11 đến ngày 11/11 cho game thủ thử nghiệm. Điều mà các game thủ quan tâm nhất trong phiên bản OB37 được cập nhật sắp tới chính là tính năng mới của nó. Theo những thông tin được hé lộ đến cộng đồng FF thì OB37 sẽ có Pet và súng mới. Cụ thể như sau:

ff-advance-server-ob37-3
FF OB37 Advance Server
  • Pet mới: Con Pet trợ thủ này chỉ được hé lộ về hình ảnh với tạo hình có đầu khá giống con Rồng màu xanh ngọc khá đẹp. Còn kỹ năng và sức mạnh của nó như thế nào vẫn còn là ẩn số mà Garena giấu kín chưa được hé lộ.
  • Súng mới: Trong hình ảnh công bố, cũng có một khẩu súng mới sẽ được ra mắt trong OB37 lần này. Tên khẩu súng, tính năng và hiệu ứng của nó cũng chưa được hé lộ. Nhưng chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và đáng thử để bạn có cuộc chiến đấu súng sinh tồn đầy thú vị.
  • Khẩu M0014: Đây là khẩu đã có từ lâu, nhưng trước đây nó chỉ được Garena điều chỉnh về số lượng đạn. Nó được đưa vào Poster “nhá hàng” cho FF OB37 thì chắc chắn sẽ có những cập nhật mới cho khẩu M0014 này. Nó có thể sẽ là những thay đổi về sức mạnh.

Việc quan trọng nhất của bạn bây giờ chính là đăng ký ff-advance.ff.garena.com để nhận mã CODE kích hoạt Server Test OB37 để thử nghiệm sớm vào ngày 3/11 sắp tới.

Link Download FF Advance Server OB37 APK miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 nhận CODE miễn phí

Cách đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB37 khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau có thể nhận mã CODE miễn phí thành công 100%:

Bước 1: Truy cập vào trang web ff-advance.ff.garena.com.

Bước 2: Tại trang chủ, các bạn nhấn chọn Login Facebook hoặc Login Google. MOD24h sẽ đăng nhập bằng tài khoản Google (dù chọn hình thức đăng nhập nào, bạn cũng nên dùng tài khoản phụ để đăng ký).

ff-advance-ff-garena-com-ob37-3
Nhấn chọn Login Facebook hoặc Login Google

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện để nhập Email, bạn chủ cần nhập Email của mình vào khung.

ff-advance-ff-garena-com-ob37-6
Nhập Email vào khung yêu cầu

Bước 4: Sau đó nhấn Gabung Sekarang! để đăng ký nhận mã CODE.

ff-advance-ff-garena-com-ob37-9
Nhấn Gabung Sekarang! để đăng ký nhận mã CODE

Bước 5: Hệ thống sẽ cấp mã CODE như hình cho bạn, các bạn hãy lưu giữ mã CODE này để chờ đến ngày 3/11 khi FF Advance Server OB37 mở cửa bạn sẽ tải file và đăng nhập mã CODE để test game ngay.

ff-advance-ff-garena-com-ob37-12
Đăng ký nhận mã CODE FF OB37 Advance Server thành công

Kết luận: Chỉ vài bước thực hiện đơn giản, các bạn đã có thể đăng ký nhận CODE ff-advance.ff.garena.com OB37 miễn phí và thành công 100%. Tải file theo đường dẫn được MOD24h chia sẻ đến có thể trải nghiệm FF Advance Server OB37 sớm nhất. Hãy thử nghiệm những tính năng mới và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng mình qua bình luận dưới bài viết này nhé!

Download (500MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *