Tải FF Advance Server OB36 (ff-advance.ff.garena.com OB36)

September 11, 2022 (1 year ago)

Tên FF Advance Server OB36
Nhà phát hành Garena
Thể loại Games
Kích cỡ 769MB
Phiên bản FFadv_66.28.1_0905_ID
Thông tin MOD Không
Tải trực tiếp google play
Download (769MB)

FF Advance Server OB36 là một bản test Free Fire. Ở Server Test OB36 giúp người chơi có thể trải nghiệm những tính năng mới trên máy chủ Free Fire. Trong thời điểm từ ngày 01- 08 tháng năm 2022 các bạn có thể tải về file FF Advance Server OB36 APK tại ff-advance.ff.garena.com OB36 để trải nghiệm. Và nhà phát triển game là Garena sẽ cho ra mắt bản cập nhật game mới này vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Nếu bạn là một fan chung thành của game Free Fire, chắc chắn không thể bỏ qua OB36 này đâu.

Giới thiệu về FF Advance Server OB36

OB36 sẽ chính thức ra mắt khi Clash Squad kết thúc. Thế nhưng để người chơi không phải chờ đợi quá lâu, nhà phát triển đã cho phép bạn trải nghiệm trước trên Free Fire Advance Server OB36. Thời gian kéo dài từ ngày 1/9 đến 8/9/2022 với phiên bản thử nghiệm này. Vì vậy bạn cần nhanh tay đăng ký để được chơi trên máy chủ.

FF Advance Server OB36 khi nào ra mắt?

FF-Advance-Server-OB36-thoi-gian
Ngày ra mắt FF Advance Server OB36

Nếu căn cứ theo các bản cập nhật trước của Free Fire thì bản OB36 lần này sẽ được phát hành trước một ngày khi kết thúc xếp hạng Clash Squad. Chính vì thế mà OB36 có thể ra mắt vào ngày 14/9/2022.

Free Fire Advance Server OB36 có gì mới?

Mỗi một lần cập nhật bản mới để người chơi trải nghiệm, nhà phát triển rất biết “chiều lòng con cưng” bằng những tính năng mới mẻ, hấp dẫn. Nó khiến cho người chơi không thấy chán nản, luôn hứng thú, hào hứng chờ đợi bản mới ra mọi lúc mọi nơi. Riêng với bản FFOB36, như mọi khi sẽ có thêm các nội dung mới như: Skin súng, nhân vật mới, pet mới dành cho người chơi giống các bản trước. Cụ thể như sa:

FF-Advance-Server-OB36-nhan-vat-moi
FF Advance Server OB36
  • Lựu đạn: Có thể lựu đạn mới này là dòng đạn khói hoặc đạn khí độc. Nếu nhân vật hít phải sẽ dần dần mất máu.
  • Nhân vật mới: Tuy nhân vật mới chưa thật sự được hé lộ, thế nhưng chắc chắn sẽ rất cool ngầu và đáng để thử đó.
  • Súng mới: Dòng súng mới là Shotgun kiểu súng nhiệt. Nó gần giống như súng điện nhưng không có đạn và có thể gây sát thương bằng nhiệt. Một thử nghiệm mới mẻ, thú vị hơn cho người chơi súng này là không bị giật khi bắn.
  • Trợ thủ mới: Lần này, trợ thủ mới sẽ được thiết kế gần giống với chó sói. Tên của trợ thủ, sức mạnh và khả năng vẫn chưa được Garena công bố. Vì thế bạn cần phải chờ đợi bản cập nhật ra mắt.

Bên cạnh đó, trong Server Test OB36 có nhiều sự kiện nổi bật như: Booyah bay 3.0, Diwalie Evenhalloween, FFWS November. Điểm khá ấn tượng ở phiên bản này sẽ có những gói đồ huyền thoại thiết kế theo phong cách Songoku, sẽ cực kỳ ngầu và ấn tượng đó nhé.

Theo nguồn thông tin rò rỉ, trong phiên bản Free Fire Advance Server Test OB36 lần này sẽ có sự góp mặt của 3 nhân vật mới. Toàn bộ nhân vật trong FF có thể thay đổi trước khi có bản mới ra mắt. Hiện nay chưa có quá nhiều thông tin về nội dung bản mới của FF Advance Server OB36. Tuy nhiên Mod24h vẫn liên tục tìm hiểu và cập nhật kịp thời cho bạn.

Hướng dẫn nhận Code Free Fire Advance Server Test OB36

Để có thể nhận mã code Free Fire Advance Server OB36 miễn phí, bạn hãy thực hiện theo các thao tác mà MOD24h giới thiệu miễn phí ở đây.

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào ff-advance.ff.garena.com ob36
FF-Advance-Server-OB36
Hướng dẫn nhận mã code
  • Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập để nhận mã Code miễn phí (có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google).
  • Bước 3: Nếu bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản Google thì cần nhập email, sau đó bấm vào ô “Join Now”.
FF-Advance-Server-OB36
Cách đăng nhập
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi về máy bạn mã code, bạn hãy lưu lại rồi chờ phiên bản mới ra mắt và nhập mã này.

Nếu mã code chưa kích hoạt?

FF-Advance-Server-OB36
Làm gì khi mã code chưa kích hoạt

Trong trường hợp bạn thấy mã Code chưa xuất hiện thì nên đợi và đăng nhập lại sau một thời gian khác. Thế nhưng bạn cũng không nên chờ đợi quá lâu vì máy chỉ FF và FF max có giới hạn người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc không phải ai cũng nhận được mã code kích hoạt.

Thời gian ra mắt chính thức của OB36 cho người dùng sẽ rơi vào ngày 14/9 sắp tới. Thế nhưng mùa xếp hạng CS kết thúc ngày 22/9 nên bản cập nhật chính thức của Free Fire có thể cũng sẽ vào ngày này.

Link tải Free Fire Advance Server OB36 APK miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Free Fire Advance Server OB36 có nhiều đổi mới về nhân vật, trợ thủ, vũ khí, rất đáng để bạn chơi và trải nghiệm thử. Còn chần chừ gì mà không tải ngay File APK được chia sẻ từ MOD24hnhận mã Code FF Advance Server Test OB36 ngay từ bây giờ.

Download (769MB)
5/5 (10 votes)

4 thoughts on “FF Advance Server OB36

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *