Tải BitLife MOD APK v3.11.8 (Menu, Mở khoá Bitizen, God Mode)

November 18, 2023 (3 months ago)

Tên BitLife
Nhà phát hành Candywriter LLC
Thể loại Mô phỏng - Giả lập
Kích cỡ 127MB
Phiên bản 3.11.8
Thông tin MOD God mode, Mở khoá bitizen, Time Machine
Tải trực tiếp google play
Download (127MB)
v3.11.8 - MOD
  • MOD mở khóa Bitizenship
  • BitLife MOD APK God mode
  • Sử dụng tính năng Time Machine miễn phí

BitLife là một tựa game mô phỏng theo phong cách mới lạ, hấp dẫn. Trò chơi sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất. Trong bài viết này, MOD24h sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản BitLife 3.11.8 APK MOD (God mode, Mở khóa Bitizenship).

Giới thiệu game BitLife

BitLife được phát hành bởi Candywriter. Tính đến nay, trò chơi đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đó chính là minh chứng cho sự hấp dẫn, kích thích của một tựa game mô phỏng. Trong thế giới của BitLife, bạn hoàn toàn không biết cốt truyện, không biết diễn biến hay kết thúc ra sao. Tất cả mọi thứ đều xảy ra vô cùng bất ngờ, nó đem đến cảm giác mới lạ, thú vị cho người chơi bằng các tính năng bạn cần để ý như: Quản lý tài chính, tìm kiếm tình yêu, cỗ máy thời gian,… Hãy cùng MOD24h khám phá trò chơi này ở nội dung tiếp theo nhé.

Lối chơi của game

BitLife-mod
Lối chơi của game

Cuộc sống của bạn cũng giống như một câu chuyện dài tập. Bạn hoàn toàn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và cũng không biết kết thúc như thế nào. Mọi thứ ở tương lai đều rất mơ hồ. Nhưng nhìn chung, lối chơi của BitLife MOD Menu khá đơn giản, nó không quá phức tạp. Thay vì việc chọn lời thoại cho nhân vật thì bạn sẽ phải chọn hành động cụ thể trong các mốc thời gian chính xác. Trong trò chơi, hệ thống sẽ tự động thống kê toàn bộ sự kiện cho mỗi năm. Từ lần đầu tiên mẹ đưa bạn đi tiêm bạn cũng có thể chọn hành động ngồi ngoan hoặc cắn vào tay mẹ để phải đối. Bạn hãy nhấn vào nút Age để tăng độ tuổi của nhân vật, sau đó xem có điều gì xảy ra trong cuộc đời của mình hay không.

Nhân vật trong BitLife 3.11.8 APK sẽ được trang bị 4 chỉ số cơ bản đó là: Hạnh phúc, thông minh, ngoại hình, sức khoẻ. Trong 4 chỉ số này thì sức khoẻ là cái quan trọng và cần quan tâm nhiều nhất. Bởi chỉ khi có sức khỏe thì bạn mới duy trì được trò chơi và tăng thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn.

Ví dụ như: Khi bạn tham gia vào một đội bóng bầu dục tại trường học và có cơ hội được ký hợp đồng với câu lạc bộ nổi tiếng. Khi đó ngoại hình sẽ không quá ảnh hưởng đến tương lai đâu nhé. Một khi tích lũy đủ tiền, bạn được phép phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình chơi game, bạn cần phải nhớ, cũng có những lựa chọn có thể đưa bạn đi đến cái chết. Sau khi nhập ngũ, bạn được giao nhiệm vụ phá bom. Bạn cần tìm được 3 quả mìn và cuối cùng là bạn sẽ phải chết khi ở độ tuổi 23. Vì vậy, khi chưa đạt được mục đích cuối cùng bạn cần phải thật sự cẩn thật đó nhé hoặc là tải ngay phiên bản BitLife MOD God Mode.

Khi bạn đủ 18 tuổi

BitLife-mod-mien-phi
Khi nhân vật đủ 18 tuổi

Trong phiên bản BitLife 3.11.8 MOD APK, 18 tuổi là một cột mốc vô cùng quan trọng. Mọi lựa chọn ở thời điểm này đều có ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường đời còn lại của bạn. Đây là khi bạn học xong cấp 3, chuẩn bị bước vào một hành trình dài, vất vả hơn rất nhiều lần. Ngoài việc phải học đại học, bạn còn phải đăng ký nhập ngũ, đi làm thêm để kiếm thu nhập, tự lập cho cuộc sống của mình. Cho dù bạn có tuổi thơ cơ cực, nghèo khó đến đâu, nếu cố gắng trong tương lai vẫn được hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Quản lý tài chính

Một khi đã trưởng thành là bạn phải biết tự quản lý tài chính. Bạn có thể sử dụng tiền để mua ôtô, bất động sản, mở công ty hoặc chơi sòng bạc. Tùy vào sở thích mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Hãy chú đến thanh menu chính, bạn bấm chọn Assets để quản lý mục tài sản mình đang sở hữu.

Tìm kiếm tình yêu đích thực

BitLife-mod-mien-phi
Tìm kiếm tình yêu đích thực

Trong BitLife, tìm kiếm tình yêu là một tính năng vô cùng thú vị. Nó cho phép bạn có thể hẹn hò, kết hôn với các nhân vật khác. Có thể bạn phải chủ động tán tỉnh đối phương, nhưng cũng có khi họ sẽ tán bạn ngay cả khi bạn đã có gia đình. Tuy nhiên, để xây dựng tổ ấm hạnh phúc trong thế giới này, bạn chỉ nên tập trung vào gia đình nhỏ. Chỉ cần một lỗi sai nhỏ cũng có thể dẫn đến phá huỷ toàn bộ.

Cỗ máy thời gian

Bạn có bao giờ mơ ước về cỗ máy thời gian, một chuyến du hành thời gian để thay đổi những sự kiện diễn ra ở quá khứ. Trong thế giới của BitLife, bạn có thể trở về thời trung học lấy hết dũng khí mời cô gái mình yêu thầm đến buổi dạ hội. Với tình năng này, nó sẽ giúp bạn quay trở về các thời điểm mong muốn để thay đổi quyết định mà bạn cho là sai lầm.

Đồ hoạ của game

Phiên bản BitLife MOD Menu, Mở Khóa Bitizenship được thiết kế theo phong cách 3D kết hợp với các hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Nó đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm chân thực, thú vị và nhẹ nhàng. Giao diện game được làm giống một quyển nhật ký của nhân vật chính. Cứ sau một lựa chọn lại là sự kiện đáng nhớ và được liệt kê trên màn hình.

Phiên bản BitLife 3.11.8 APK MOD gì?

  • MOD mở khóa Bitizenship
  • BitLife MOD APK God mode
  • Sử dụng tính năng Time Machine miễn phí

Tải BitLife APK + MOD (Menu, God Mode, Mở khóa Bitizenship) v3.11.8

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hấp dẫn, kịch tính và không hề biết trước kịch bản, diễn biết ra sao thì BitLife sẽ rất phù hợp đó. Đặc biệt, với phiên bản BitLife MOD (God Mode, Mở khóa Bitzenship, Time Machine) sẽ giúp bạn có giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Download (127MB)
5/5 (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *